Hội thành viên Hội thành viên

Hội Chăn nuôi Thú y tổ chức Hội thảo kỹ thuật chăm sóc và xử lý bệnh cho gia súc, gia cầm

Cập nhật lúc:   14:47:10 - 03/08/2018 Số lượt xem:   4154 Người đăng:   Administrator
Quang cảnh hội nghị Quang cảnh hội nghị
Mới đây, tại thành phố Tuy Hòa, Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty Liên doanh BIO –PHARMACHEMIE và Công ty TNHH Bách Lan, Tp. Tuy Hòa tổ chức Hội thảo kỹ thuật tri ân khách hàng và hướng dẫn hội viên cách chăn nuôi, chăm sóc và xử lý bệnh cho gia súc, gia cầm đúng kỹ thuật, nhằm nâng cao thu nhập cho người dân.
Tham dự Hội thảo có đại diện Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh, Lãnh đạo Công ty Liên doanh BIO – PHARMACHEMIE, Công ty TNHH Bách Lan và gần 200 đại biểu là Hội viên của Hội Chăn nuôi Thú y  cơ sở, các cửa hàng kinh doanh thuốc thú y trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội thảo được nghe Tiến sĩ Nguyễn Như Pho – Nguyên giảng viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, cố vấn Kỹ thuật Công ty BIO PHARMACHEMIE truyền đạt các nội dung chính như: Cách xử lý môi trường chuồng trại và phòng, trị bệnh trên gia súc, gia cầm, vệ sinh môi trường và phát triển các giống vật nuôi mới có hiệu quả kinh tế cao.

Hội thảo nhằm hướng cho người dân xác định rõ tiềm năng, lợi thế để đầu tư phát triển chăn nuôi theo hướng bền vững, từng bước nâng tỷ trọng ngành chăn nuôi trong cơ cấu nông nghiệp, góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người dân và phát triển tỉnh nhà./.
 
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 256
accessibility Hôm qua: 361
account_circle Trong tháng: 267.870
account_box Trong năm: 137.631
supervisor_account Tổng truy cập: 3.133.069