Hội thành viên Hội thành viên

Hội Làm vườn Phú Yên: Trao tặng 75 Kỷ niệm chương cho Hội viên

Cập nhật lúc:   14:01:56 - 05/02/2018 Số lượt xem:   3854 Người đăng:   Administrator
Ông Trần Văn Thu báo cáo tổng kết tại Hội nghị Ông Trần Văn Thu báo cáo tổng kết tại Hội nghị
Ngày 03/2/2018, Hội làm vườn tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018.
Đến dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành và gần 100 hội viên tiêu biểu của Hội Làm vườn tỉnh.

Ông Trần Văn Thu – Chủ tịch Hội làm vườn Tỉnh báo cáo những thành tích nổi bật của Hội đạt được trong năm qua. Trong đó, các hoạt động nổi bật như: tiếp tục củng cố tổ chức hội, các hoạt động hội ngày càng nổi bật, công tác phát triển hội viên mới không ngừng được mở rộng, chất lượng hội viên tiếp tục được nâng cao, đặc biệt là Hội đã đa dạng hoá về vật nuôi và cây trồng từng bước đưa phong trào làm kinh tế VAC ngày càng phát triển rộng khắp; từ rau đến vườn quả, vườn cây cảnh, vườn rừng, thu hút nhiều lứa tuổi trong Hội tham gia.
Quảng cảnh Hội nghị

Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của Hội Làm vườn Việt Nam, Hội Làm vườn tỉnh trao tặng 75 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp VAC” cho các hội viên tiêu biểu của Tỉnh Hội.

Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018 là: tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của năm 2017 và đẩy mạnh hơn nữa các chương trình, kế hoạch thông tin, tuyên truyền phổ biến kiến thức cho hội viên nhằm từng bước hướng dẫn hội viên phát triển kinh tế hộ; đồng thời làm cơ sở trong việc triển khai các chương trình hành động ở từng địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng Hội làm vườn tỉnh nhà ngày càng phát triển.
 
Tin: Kim Thoa - Ảnh: Thùy Trang
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 107
accessibility Hôm qua: 337
account_circle Trong tháng: 215.584
account_box Trong năm: 17.773
supervisor_account Tổng truy cập: 3.013.211