Hội thành viên Hội thành viên

Hội BVQLNTD Phú Yên phát động tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quyền Người tiêu dùng Việt Nam (15/3)

Cập nhật lúc:   10:37:03 - 15/03/2018 Số lượt xem:   2812 Người đăng:   Administrator
Sáng ngày 14/3/2018, tại thành phố Tuy Hòa, Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng Tỉnh phối hợp với Sở Công thương Phú Yên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3 với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.
Tham dự có đồng chí Trần Hữu Thế - UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cùng hơn 100 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan Tỉnh và doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Thế kêu gọi các cơ quan, các tổ chức nâng cao trách nhiệm tuyên truyền để người dân hiểu thêm về quyền lợi người tiêu dùng sau lời phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch, đại diện các doanh nghiệp và người tiêu dùng phát biểu ý kiến, lời hứa cùng hưởng ứng chủ đề nêu trên.

Sau lễ phát động tuyên truyền, hơn 50 đoàn viên khối các cơ quan Tỉnh  tổ chức diễu hành tuyên truyền trên một số tuyến đường chính của thành phố Tuy Hòa nhằm nâng cao nhận thức cho các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Được biết đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi nội dung Kế hoạch phối hợp giữa Sở Công thương với Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng trong triển khai thực hiện công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.
 
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 64
accessibility Hôm qua: 346
account_circle Trong tháng: 268.945
account_box Trong năm: 66.267
supervisor_account Tổng truy cập: 3.061.705