Tạp chí Trí thức Phú Yên

Cập nhật lúc:   08:51:17 - 14/12/2018 Số lượt xem:   1203 Người đăng:   Administrator
Tạp chí Trí thức Phú Yên (gọi tắt là Tạp chí) là cơ quan báo chí thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (Liên hiệp Hội-Phú Yên). Được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép năm 2008 và đổi giấy phép hoạt động lần hai (số 344/GP-BTTTT, ngày 03/9/2013) thời gian hoạt động 10 năm (từ 2013-2023) và được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia (Bộ KH&CN) cấp Mã số chuẩn quốc tế ISSN 2354-0923 (ngày 26/9/2014); Tạp chí xuất bản một năm 6 kỳ (2 tháng/1 kỳ). Thời gian phát hành vào trung tuần các tháng 2,4,6,8,10 và 12.
- Tổng biên tập: Ông Nguyễn Hoài Sơn
- Tổng thành viên Ban biên tập: 08 người
- Điện thoại: 0905.900.998
- Địa chỉ: 191 Lê Thành Tôn - Tuy Hòa - Phú Yên
- Chức năng, nhiệm vụ: Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật; môi trường và đa dạng sinh học; giới thiệu những thành tựu, kết quả nghiên cứu khoa học, các giải pháp; mô hình, điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật; Tổ chức biên tập, xuất bản và phát hành Tạp chí theo các quy định của Luật Báo chí, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định trong các Giấy phép xuất bản do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp; Cung cấp thông tin và phối hợp các đơn vị tổ chức các Cuộc thi viết Báo chí giới thiệu gương trí thức, doanh nghiệp, doanh nhân và tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo chuyên đề; Tổ chức mạng lưới cộng tác viên của Tạp chí; tham gia tập huấn, bồi dưỡng kiến thức môi trường, nghiệp vụ báo chí cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên; Thực hiện các hoạt động dịch vụ, thông tin, tuyên truyền theo quy định của pháp luật, phù hợp tính chất, hoạt động của cơ quan báo chí (chế bản, in ấn, giới thiệu, quảng cáo); Tổ chức các hoạt động hợp tác, vận động tài trợ tự nguyện từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh nhằm phát triển Tạp chí phù hợp với tôn chỉ mục đích và theo quy định của pháp luật; Quản lý tài chính, tài sản thuộc Tạp chí và thực hiện các nhiệm vụ khác do lãnh đạo cơ quan chủ quản (Liên hiệp Hội ) giao.
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.257