Sơn La: Tổng kết Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 3

Cập nhật lúc:   10:59:00 - 05/01/2018 Số lượt xem:   766 Người đăng:   Administrator
Ông Nghiêm Vũ Khải và ông Nguyễn Quốc Khánh trao Ông Nghiêm Vũ Khải và ông Nguyễn Quốc Khánh trao
Ngày 26/11/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã phối hợp với các ngành hữu quan, tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lầ
Ngày 26/11/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã phối hợp với các ngành hữu quan, tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 3, năm 2017. 

Dự Lễ tổng kết có ông Nghiêm Vũ Khải - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La. Đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh, học sinh các trường trên địa bàn thành phố và 59 học sinh đoạt giải Cuộc thi

Năm 2017, Ban Tổ chức đã nhận được 93 mô hình, sản phẩm của 144 tác giả và đồng tác giả là các em học sinh lứa tuổi từ tiểu học cho đến trung học phổ thông gửi đến từ 48 đơn vị trường học thuộc 11 huyện, thành phố tham dự.

Căn cứ kết quả chấm điểm, Ban Tổ chức đã quyết định trao 05 giải nhất, 04 giải nhì, 11 giải ba và 15 giải khuyến khích cho 35 mô hình, sản phẩm của 59 tác giả.

Có thể nói, Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng đã thực sự là sân chơi bổ ích của các em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông trong toàn tỉnh, đây chính là điều kiện để khơi dậy niềm đam mê và phát huy tư duy sáng tạo trong các em, đồng thời là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và xây dựng cho mình ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nghiêm Vũ Khải thay mặt cho lãnh đạo LHHVN đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của tỉnh Sơn La trong tổ chức cuộc thi cấp tỉnh và tham gia cuộc thi cấp toàn quốc. Đồng chí hy vọng thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo để đạt được những thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Quốc Khánh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Liên hiệp hội Việt Nam đối với tỉnh Sơn La, đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, đơn vị trong tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền, triển khai cuộc thi, để cuộc thi trở thành phong trào thi đua sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh.
Link 
Tác giả bài viết: Phan Đức Ngữ
Nguồn: www.vusta.vn ngày 27/11/2017
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 597
accessibility Hôm qua: 2.164
account_circle Trong tháng: 98.229
account_box Trong năm: 521.894
supervisor_account Tổng truy cập: 1.171.097