Quảng Bình: Tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII

Cập nhật lúc:   10:54:46 - 05/01/2018 Số lượt xem:   135 Người đăng:   Administrator
Ông Trần Tiến Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả Ông Trần Tiến Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả
Vừa qua, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi lần thứ VII (2016-2017).


Vừa qua, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi lần thứ VII (2016-2017). 

Tham dự Lễ tổng kết có ông Trần Tiến Dũng, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đại diện các Sở ngành và các tác giả đoạt giải. Theo Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh, và đã làm dấy lên phong trào thi đua lao động sáng tạo sâu rộng trong các cơ quan, trường học, doanh nghiệp và người lao động với đông đảo các thành phần tham gia như: sinh viên, giáo viên, giảng viên, nông dân, công nhân, kỹ sư, bác sỹ…

Hội thi lần này có 23 giải pháp được trao giải thưởng, chiếm tỷ lệ 33,3% số giải pháp dự thi, các giải pháp dự thi phản ánh khá toàn diện các hoạt động sản xuất và đời sống của tỉnh, trong đó có 5 giải nhì, 8 giải ba, 10 giải khuyến khích. Các giải pháp đạt giải đều có tính mới, tính khoa học và tính thực tiễn khá cao. Nhiều giải pháp tham dự hội thi đã được ứng dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả thiết thực, làm lợi cho doanh nghiệp và đã thay thế các thiết bị ngoại nhập, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường hiện nay.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Bình chúc mừng các tác giả đoạt giải và đã phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII (2018-2019).
Link 
Tác giả bài viết: Ngọc Thọ
Nguồn: www.vusta.vn ngày 06/11/2017

 
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.134
accessibility Hôm qua: 3.820
account_circle Trong tháng: 95.360
account_box Trong năm: 519.025
supervisor_account Tổng truy cập: 1.168.228