Thư chúc mừng năm mới

Cập nhật lúc:   16:59:26 - 04/01/2018 Số lượt xem:   1988
Đ/c Huỳnh Tấn Việt, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên Đ/c Huỳnh Tấn Việt, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên
Thân gửi: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh Phú Yên.
Cập nhật ngày: 09/02/2017
Tuy Hòa, ngày 16 tháng 01 năm 2017

Nhân dịp đón năm mới và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tôi thân ái gửi đến cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà lời thăm hỏi ân cần và lời chúc an khang thịnh vượng.

Năm 2016 vừa qua, cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội; chủ động tập hợp, đoàn kết, phát huy vai

trò, sức mạnh của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ trong việc tham gia các nhiệm vụ chính trị của tỉnh; nâng cao chất lượng hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; tham gia góp ý những luận cứ khoa học cho việc hoạch định các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tích cực triển khai các hoạt động nghiên cứu, phổ biến, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao dân trí; tổ chức tốt các Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật, Sáng tạo trong thanh, thiếu niên và nhi đồng; tổ chức Hội từng bước lớn mạnh và ngày càng nâng cao uy tín, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tôi ghi nhận, biểu dương về những thành tích, tiến bộ mà cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà đã phấn đấu đạt được trong năm qua.

Bước sang năm mới 2017, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, tôi tin tưởng cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà sẽ phát huy tốt truyền thống đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, tích cực tham gia xây dựng và phát triển Liên hiệp Hội ngày càng vững mạnh, giữ vai trò nòng cốt trong việc tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tham gia xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chúc cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Chào thân ái và quyết thắng.

Huỳnh Tấn Việt
Ủy viên Trung ương Đảng,