Thư chúc mừng của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Cập nhật lúc:   16:58:28 - 04/01/2018 Số lượt xem:   76
 GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam. Ảnh: TL GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam. Ảnh: TL
Kính gửi: Anh chị em cán bộ, hội viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên
Cập nhật ngày: 09/02/2017
 
Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2017
 
Kính gửi: Anh chị em cán bộ, hội viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên
 
 
Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên trong suốt những năm qua đã hết lòng quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.
 
Trong năm 2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên đã không ngừng lớn mạnh về tổ chức và đã có nhiều hoạt động sáng tạo để tập hợp, đoàn kết và phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức KH&CN trên địa bàn tỉnh, triển khai mạnh mẽ các hoạt động KH&CN, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng quê hương, xứng
 
đáng là tổ chức chính trị - xã hội, ngôi nhà chung và địa chỉ tin cậy của đội ngũ trí thức KH&CN tỉnh Phú Yên. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên đã làm tốt việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ; đẩy mạnh công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội; tổ chức thành công nhiều Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật; Cuộc thi Sáng tạo trong Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng cấp tỉnh, tham gia Hội thi toàn quốc và đã đạt nhiều giải thưởng cao; đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống; thực hiện các đề tài, dự án phát triển cộng đồng, chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ môi trường, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Các hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên đã được Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền các cấp ghi nhận và đánh giá cao.
 
Bước vào năm mới 2017 và đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và những kinh nghiệm phong phú được đúc kết từ thực tiễn xây dựng và phát triển trong thời gian qua, tôi tin tưởng rằng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên và đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Phú Yên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng với Đảng bộ, nhân dân toàn tỉnh thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI đề ra; nhằm đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Tết đến xuân về, Kính chúc toàn thể cán bộ, hội viên Liên hiệp Hội Tỉnh và đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh Phú Yên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.
 
Thân ái! 
Link 
 
 
  
  GS.TSKH. Đặng Vũ Minh
Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.003
accessibility Hôm qua: 4.025
account_circle Trong tháng: 84.865
account_box Trong năm: 361.883
supervisor_account Tổng truy cập: 374.860