Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện

Hội thảo Tập huấn: Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, xây dựng kỹ thuật truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học công nghệ

Cập nhật lúc:   16:00:04 - 13/07/2018 Số lượt xem:   507 Người đăng:   Administrator
Ngày 12/7/2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo Tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, xây dựng kỹ năng truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học công nghệ”.
Tham dự Hội thảo có TS. Phan Tùng Mậu - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, đại diện Liên hiệp hội các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên, đại diện một số sở, ngành trên địa bàn tỉnh và đại diện các hội thành viên, các Trung tâm trực thuộc Liên hiệp hội Đắk Lắk.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các tham luận và thảo luận về: thực trạng hoạt động truyền thông và phổ biến kiến thức đến với cơ sở và người dân; đánh giá một số kết quả nổi bật của Liên hiệp hội và các tổ chức thành viên trong hoạt động truyền thông về khoa học công nghệ; định hướng hoạt động truyền thông trong thời gian tới; tóm tắt hoạt động của hệ thống báo chí của Liên hiệp hội Việt Nam…

Ngay sau Hội thảo, các đại biểu đã cùng tham dự buổi tập huấn về xây dựng kế hoạch truyền thông, mô hình và sử dụng hiệu quả kinh phí, cách thức nhân rộng mô hình truyền thông đến cơ sở với các giảng viên đến từ Ban Truyền thông và phổ biến kiến thức Liên hiệp hội Việt Nam.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thanh
Nguồn: www.vusta.vn ngày 13/7/2018