Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên được điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Cập nhật lúc:   15:21:12 - 21/11/2018 Số lượt xem:   849 Người đăng:   Administrator
Ông Phan Đình Phùng – PCT. UBND Tỉnh trao quyết định điều động ThS Nguyễn Hoài Sơn về giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Ông Phan Đình Phùng – PCT. UBND Tỉnh trao quyết định điều động ThS Nguyễn Hoài Sơn về giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh
UBND tỉnh Phú Yên vừa công bố Quyết định số 1748/QĐ-UBND ngày 05/9/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Ông Nguyễn Hoài Sơn, nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đình Phùng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cá nhân đồng chí Nguyễn Hoài Sơn đã đạt được trong thời gian qua khi còn đảm  nhiệm chức vụ Chủ tịch Liên hiệp Hội, đồng chí cũng tin tưởng trên cương vị mới, sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu kịp thời cho Giám đốc Sở lĩnh vực mà mình phụ trách, phát huy vai trò trong công tác về quản lý nhà nước trong lĩnh vực Thông tin – Báo chí – Xuất bản; bày tỏ tin tưởng tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời ý thức được trách nhiệm trên cương vị công tác mới, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Được biết, trong suốt thời gian làm Chủ tịch Liên hiệp Hội, ThS. Nguyễn Hoài Sơn luôn có nhiều nỗ lực cùng Ban Chấp hành đã lãnh đạo Liên hiệp Hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, chú trọng công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; Tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành cơ chế, chính sách đối với Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ của tỉnh, điều đó đã thể hiện qua các kết quả như: Chi bộ giữ vững danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” liên tục nhiều năm liền; Cơ quan được UBND tỉnh và Liên hiệp Hội Việt Nam tặng bằng khen, Liên hiệp Hội được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối các tổ chức xã hội – nghề nghiệp và Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc. Bản thân ThS Nguyễn Hoài Sơn trong công tác luôn gương mẫu chấp hành kỷ luật lao động, chấp hành nội qui, qui chế làm việc của cơ quan; nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.288