Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện

Ông Nguyễn Văn Khoa được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp Hội

Cập nhật lúc:   08:25:49 - 10/04/2019 Số lượt xem:   922 Người đăng:   Administrator
Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên phát biểu nhận nhiệm vụ Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên phát biểu nhận nhiệm vụ
Thực hiện Quyết định số: 477/QĐ-UBND ngày 01/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên về việc điều động ông Nguyễn Văn Khoa (1965) UV Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa về công tác tại Liên hiệp Hội Phú Yên để bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh.
Mới đây, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (Liên hiệp Hội Phú Yên) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (Bất thường) khóa IV, nhiệm kỳ 2013-2018, để thực hiện nội dung Quyết định nêu trên và ông Nguyễn Văn Khoa đã được tập thể BCH Liên hiệp Hội tín nhiệm 100% bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên khóa IV, thay cho ông Nguyễn Hoài Sơn, đã chuyển công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên, cảm ơn sự tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Liên hiệp Hội đã bầu chọn giao giữ trọng trách này. Theo đó ông Nguyễn Văn Khoa, xin hứa trước Hội nghị trong thời gian đến cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Liên hiệp Hội tỉnh, sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố phát triển các Hội thành viên, tập trung thực hiện tốt Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật, Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ và công tác phản biện giám định xã hội...để góp phần chung tay xây dựng tỉnh Phú Yên ngày một phát triển.

Đặc biệt trong năm 2019 sẽ tập trung chuẩn bị các điều kiện cần thiết để chuẩn bị tổ chức tốt Đại hội Liên hiệp Hội Phú Yên khóa V, nhiệm kỳ 2019- 2023.

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Thế
Nguồn: www.vusta.vn ngày 08/04/2019