Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và tặng quà Tạp chí Trí thức Phú Yên

Cập nhật lúc:   14:56:58 - 19/06/2019 Số lượt xem:   667 Người đăng:   Administrator
Đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên chúc mừng Ban Biên tập Tạp chí Đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên chúc mừng Ban Biên tập Tạp chí
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2019), sáng ngày 19/6/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng cùng lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh, đến thăm và tặng quà Tạp Chí Trí thức Phú Yên.
Trong chuyến thăm và chúc mừng nhân Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2019), đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, biểu dương thành tích của Ban Biên tập, đội ngũ phóng viên, cộng tác viên, kịp thời phản ánh các sự kiện về chính trị, kinh tế - xã hội chân thực đầy đủ, tuyên truyền sâu sát đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đồng chí Phan Đình Phùng nhấn mạnh: Những nội dung, chuyên mục của Tạp chí Trí thức đã phản ánh những thành quả đạt được của địa phương, là nguồn động viên khích lệ để đội ngũ cán bộ khoa học công nghệ và nhân dân Phú Yên phấn đấu hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, đặc biệt là chào mừng thành tựu 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên 1/7 (1989- 2019). Theo đó chiều cùng ngày Liên hiệp Hội Phú Yên (cơ quan chủ quản Tạp chí) tổ chức gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu.

Đại diện Tạp chí, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Liên hiệp Hội bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Phú Yên và hứa sẽ thực hiện tốt chức năng của mình, đúng với tên gọi Tạp chí Trí thức Phú Yên.

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Thế
Nguồn: www.vusta.vn ngày 19/06/2019