Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện

Phú Yên: Tuyên truyền Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh lần thứ 3 (2017-2018) tại huyện Sơn Hòa

Cập nhật lúc:   14:56:31 - 15/01/2018 Số lượt xem:   1700 Người đăng:   Administrator
Sáng ngày 15/01/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (cơ quan thường trực Cuộc thi) phối hợp với UBND huyện Sơn Hòa và trường THCS thị trấn Củng Sơn tổ chức tuyên truyền Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 3 (2017-2018) cho toàn thể học sinh nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi lần thứ 3 đã thông tin về kế hoạch và thể lệ Cuộc thi lần 3 đến toàn thể học sinh trong trường; giới thiệu một số giải pháp đạt giải cao tại Cuộc thi lần thứ 3cấp tỉnh và cấp Trung ương. Qua đó, vận động và khuyến khích các em học sinh tích cực tham gia Cuộc thi để bên cạnh học tập tốt còn nâng cao tính sáng tạo cho các em trở thành một nhà sáng chế trong tương lai. Bên cạnh đó, Th.S Nguyễn Hoài Sơn cũng gửi lời động viên đến tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ các em học sinh phát huy, tìm tòi nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm có ích cho học tập và cuộc sống.

Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ 3 được phát động từ tháng 10/2017, hạn chót nộp hồ sơ dự thi là trước ngày 15/6/2018. Cuộc thi dành cho tất cả thanh, thiếu niên và nhi đồng trong độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi đang sinh sống, lao động, học tập trên địa bàn tỉnh. Thí sinh dự thi ở 5 lĩnh vực gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và sáng tạo trong lứa tuổi thanh, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn toàn tỉnh.

Tin: Hữu Toàn
supervisor_account Tổng truy cập: 3.160.806