Phú Yên: Hội thảo về xây dựng Nông thôn mới

Cập nhật lúc:   15:18:18 - 21/11/2018 Số lượt xem:   882 Người đăng:   Administrator
Quang cảnh Hội thảo Quang cảnh Hội thảo
Ngày 20-11-2018 tại xã An Hòa, huyện Tuy An, Liên hiệp Hội Phú Yên tổ chức Hội thảo “Thu thập các số liệu và ý kiến của người dân địa phương Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng Nông thôn mới”.
Ngoài lãnh đạo Thường trực Liên hiệp Hội Phú Yên, tham dự Hội thảo có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện Tuy An; Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Phú Yên; lãnh đạo UBND các xã và người dân.

Sau khi KS Nguyễn Minh Song- Phó Chủ tịch TTK Liên hiệp Hội tỉnh, thay mặt Chủ trì Hội thảo phát biểu khai mạc, Hội thảo được nghe 5 báo cáo tham luận của các đơn vị. Nội dung thảo luận được đại biểu chia sẻ về kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn trong quá trình thực hiện xây dựng Nông thôn mới của các xã nói riêng và huyện Tuy An nói chung, đồng thời các đại biểu đề xuất những số liệu, chỉ tiêu, giải pháp để phấn đấu thực hiện xây dựng Nông thôn mới từ nay đến năm 2020.

Hội thảo diễn ra 1 ngày, được lãnh đạo các cấp đánh giá cao tính thiết thực của Hội thảo đã phục vụ kịp thời trong giai đoạn Xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Được biết, Liên hiệp Hội Phú Yên tiếp tục tổ chức Hội thảo ở xã Xuân Thọ 1 (TX xã Sông Cầu) vào ngày 22/11/2018 và xã EaBar (hyện Sông Hinh) ngày 23/11/2018. Riêng Hội thảo cấp tỉnh, dự kiến tổ chức tại TP Tuy Hòa và cuối tháng 11/2018.

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Thế
Nguồn: www.vusta.vn ngày 21/11/2018