HỘI THẢO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CẤP TỈNH

Cập nhật lúc:   09:22:53 - 04/12/2018 Số lượt xem:   1055 Người đăng:   Administrator
Sáng 30/11/2018, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Yên phối hợp cùng Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Phú Yên giai đoạn 2010-2017.
Dự Hội thảo có ông Nguyễn Minh Song, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên; ông Nguyễn Lý Nguyên – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên cùng chủ trì hội thảo; đại diện của các sở ban ngành và đại diện UBND, phòng kinh tế, phòng nông nghiệp, văn phòng điều phối nông thôn mới 09 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh.

Hội thảo được nghe 10 báo cáo tham luận của các đơn vị. Nội dung nhằm chia sẻ về kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn, kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực hiện xây dựng Nông thôn mới của các địa phương. Nhiều ý kiến được đưa ra tại Hội thảo để góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Trước Hội thảo cấp tỉnh thì Liên hiệp Hội Phú Yên cũng đã tổ chức Hội thảo thu thập số liệu và ý kiến người dân địa phương về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại các xã An Hòa (huyện Tuy An), xã Xuân Thọ 1 (thị xã Sông Cầu) và xã EaBar (huyện Sông Hinh).

Tin và ảnh: Hữu Toàn
supervisor_account Tổng truy cập: 3.160.824