Cập nhật lúc:   15:26:28 - 09/03/2020 Số lượt xem:   120 Người đăng:   Administrator
Quang cảnh Đại hội Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Tỉnh Quang cảnh Đại hội Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Tỉnh
Sáng ngày 28/02/2020, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Hồ Thái Việt – Trưởng BTC Đảng ủy Khối CQDN Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo cơ quan cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Theo báo cáo tại Đại hội, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh hiện có 06 (sáu) đảng viên chính thức, trong đó có 03 đảng viên nữ. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu như: phản biện và giám định xã hội 10 dự án, đề tài (đạt 100%). Tổ chức 03 Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 6,7,8 đạt yêu cầu đề ra chiếm tỷ lệ 100%. Tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng, tổ chức được 04 đợt mang lại hiệu quả, kích thích sự sáng tạo KHKT trong thanh thiếu niên và nhi đồng của Tỉnh. Tạp chí Trí thức vẫn đảm bảo 02 tháng một số, đạt chỉ tiêu đề ra. Trang Web được nâng cấp và đi vào hoạt động ổn định, kịp thời đưa tin các hoạt động của đơn vị và các Hội thành viên.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Thái Việt – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ khối. Đồng thời yêu cầu, nhiệm kỳ tới Chi bộ Liên hiệp Hội tỉnh xây dựng ngay kế hoạch, đề ra biện pháp cụ thể nhằm khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra. Bên cạnh đó, phải liên tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, tập trung vào những vấn đề lớn, quan trọng, có tính đột phá nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đại hội bầu đồng chí Nguyễn Minh Song – PCT. Liên hiệp Hội tái cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ V (2020-2025). Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

supervisor_account Tổng truy cập: 2.380.618