Liên hiệp Hội tặng quà, đồng hành cùng người dân chống dịch

Cập nhật lúc:   10:55:21 - 19/05/2020 Số lượt xem:   699 Người đăng:   Administrator
Liên hiệp Hội Phú Yên và nhà tài trợ Huỳnh Quốc Doanh – Tp. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo xã Đức Bình Đông. Liên hiệp Hội Phú Yên và nhà tài trợ Huỳnh Quốc Doanh – Tp. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo xã Đức Bình Đông.
Với mục đích đồng hành và chia sẻ yêu thương cùng đồng bào khó khăn trong mùa dịch Covid 19; đồng thời thực hiện Kế hoạch 68 của BTV Tỉnh ủy Về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.
Chiều ngày 16/5/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp cùng nhà hảo tâm Huỳnh Quốc Doanh ở Tp. Hồ Chí Minh cấp phát 100 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) với mỗi suất trị giá gần 200.000đ, gồm 10kg gạo, dầu ăn, đường và nước tương.
Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên, Nguyễn Văn Khoa cho biết: Đây là Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc trên địa bàn xã Đức Bình Đông trong mùa dịch bệnh Covid. Trên thực tế, còn nhiều hộ đồng bào dân tộc khó khăn, bà con đăng ký nhận quà rất đông, nên Liên hiệp Hội sẽ tiếp tục huy động thêm sự chung tay của các cá nhân và tổ chức khác để tiếp tục hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Sự chung tay, lan tỏa của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm sẽ giúp cho người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn. 
Ông Huỳnh Quốc Doanh – nhà tài trợ quà cho hộ nghèo chia sẻ: Với thông điệp “CR+Plus chia sẻ yêu thương – đồng hành cùng đồng bào khó khăn trong mùa dịch”, nhằm cung cấp các nhu yếu phẩm để chia sẻ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thời tiết hạn hán trong lúc khó khăn. Chương trình mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục dành những tình cảm và trách nhiệm, tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, giúp đỡ các gia đình khó khăn ổn định cuộc sống.
Được biết, trước đó, ông Huỳnh Quốc Doanh cũng đã phối hợp cùng Liên hiệp Hội tỉnh trao tặng 200 suất quà và 20 suất học bổng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đức Bình Đông, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng và mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng./.
Tin, ảnh: Thùy Trang
Nguồn: vusta.vn ngày 17/5/2020
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 263
accessibility Hôm qua: 439
account_circle Trong tháng: 234.743
account_box Trong năm: 96.876
supervisor_account Tổng truy cập: 2.925.996