Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Tạp chí Trí thức Phú Yên

Cập nhật lúc:   15:06:57 - 18/06/2020 Số lượt xem:   718 Người đăng:   Administrator
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng nay 17/6, ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông cùng Thường trực Hội Nhà báo Tỉnh đến thăm và tặng hoa, quà chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Tạp chí Trí thức Phú Yên.
Đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội, ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Phú Yên, phụ trách xuất bản Tạp chí Trí thức phát biểu: Qua 70 kỳ xuất bản với hàng chục vạn trang in; ấn phẩm Tạp chí Trí thức Phú Yên thực sự trở thành nhịp cầu nối giữa ý Đảng lòng dân, là cầu nối Phú Yên với cả nước. Mang tâm thế của một cơ quan ngôn luận, diễn đàn trí thức với bao khát vọng vượt lên để xứng đáng với niềm vinh dự tin yêu của giới trí thức và bạn đọc xa gần. Tạp chí đã đồng hành cùng các cơ quan báo chí trong tỉnh, trong toàn quốc suốt 12 năm qua, đây cũng chính là tâm nguyện của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên tạp chí trân trọng gửi tới các bạn đồng nghiệp, các trí thức, nhà khoa học và đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh đã và đang yêu mến, kỳ vọng vào sự vươn lên của Tạp chí Trí thức Phú Yên.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Đình Phùng đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ ban biên tập, phóng viên Tạp chí Trí thức trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí luôn đồng hành cùng các cơ quan báo chí cả nước thực hiện nghiêm tôn chỉ, mục đích hoạt động báo chí. Tạp chí trở thành diễn đàn tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên của Tạp chí tiếp nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệ vụ được giao. Mặc dù trong thời gian tới Tạp chí có sự thay đổi chuyển thành tờ tin nội bộ theo quy định thì cũng mong rằng đội ngũ BBT, phóng viên tiếp tục cống hiến cho nghề.
Sau phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch Tỉnh, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh đã cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo tỉnh đã dành cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí Trí thức Phú Yên nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
Thùy Trang
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.154