Tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Cập nhật lúc:   16:11:47 - 04/01/2018 Số lượt xem:   123 Người đăng:   Administrator
Tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Cập nhật ngày: 27/10/2017

Ngày 24/10 tại TP Phú Yên, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Liên hiệp Hội Phú Yên vừa phối hợp với Công ty TNHH Thai Nakorn Patana Việt Nam (TP Tuy Hòa) tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp này.

Tại hội nghị, lực lượng công nhân được nghe truyền đạt Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; nắm được các quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ để người tiêu dùng có thể tự bảo vệ mình khi bị xâm hại; các phương thức giải quyết tranh chấp phát sinh giữa tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng… Ngoài ra, công nhân còn được tư vấn sử dụng hàng hóa, dịch vụ; hướng dẫn cách phân biệt hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng để tự bảo vệ mình, nhất là vào thời gian cao điểm cuối năm.

Dịp này, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng kết hợp tuyên truyền cán bộ, công nhân viên hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thông qua việc tiêu dùng hàng Việt.
Link

Tác giả bài viết: Thùy Trang