Liên hiệp Hội Phú Yên chúc Tết cán bộ, CNVC đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Cập nhật lúc:   14:53:56 - 04/01/2018 Số lượt xem:   24
Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên chúc Tết CB-CNVC đầu năm mới 2017. Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên chúc Tết CB-CNVC đầu năm mới 2017.
Cập nhật ngày: 03/02/2017

Sáng ngày 02/2/2017, tại trụ sở cơ quan Liên hiệp Hội, Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Yên tổ chức buổi gặp mặt đầu năm và chúc Tết đầu Xuân 2017 đến toàn thể CB, CNVC dịp đầu năm mới.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LHH đã báo cáo và chúc mừng những kết quả hoạt động đã đạt được trong năm 2016, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; đồng thời cũng gửi gắm tâm tư nguyện vọng của Chủ tịch đến từng CB, CNVC Liên hiệp Hội đoàn kết, sáng tạo và tạo khí thế mới trong các mặt hoạt động công tác năm 2017. Chủ tịch Liên hiệp Hội mong rằng trong năm mới này, CB-CNVC thuộc LHH tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực hoạt động có hiệu quả để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng vai trò là đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Được biết, việc tổ chức gặp mặt chúc Tết đầu mỗi năm mới của tổ chức Liên hiệp Hội Phú Yên như là sự quan tâm của Lãnh đạo và là nguồn động viên để CB, CNVC cũng như đội ngũ trí thức hoạt động, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Tác giả bài viết: Thùy Trang