Tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh

Cập nhật lúc:   08:36:33 - 08/02/2018 Số lượt xem:   859 Người đăng:   Administrator
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/2/1930-03/2/2018) và nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 07/02/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức thăm và trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh.
Tại buổi gặp mặt, Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe và chúc bà con đón xuân vui vẻ, hạnh phúc, động viên bà con vui Xuân đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Thay mặt UBND xã Đức Bình Đông, đồng chí Nguyễn Đình Quốc - Chủ tịch xã cũng đã gửi lời cảm ơn chân tình đến toàn thể CB, CNVC của Liên hiệp Hội Phú Yên đã quan tâm hỗ trợ, mang những phần quà đến với bà con hộ nghèo trong xã. Đồng chí cũng mong muốn Liên hiệp Hội Tỉnh tiếp tục phối hợp với UBND xã để hỗ trợ nhiều hơn trong các hoạt động cho bà con địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Kế hoạch 68 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” trên địa bàn tỉnh. Qua đó, từng bước giúp bà con thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Tin: Hữu Toàn
supervisor_account Tổng truy cập: 3.160.876