Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng tổ chức Hội thảo chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.

Cập nhật lúc:   08:12:04 - 16/04/2018 Số lượt xem:   604 Người đăng:   Nguyễn Thị Thuỳ Trang
Toàn cảnh Hội thảo Toàn cảnh Hội thảo
Sáng ngày 12/4/2018, tại Tp. Tuy Hòa, Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với Sở Công thương và Hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thảo với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.
Đến dự Hội thảo có trên 80 đại biểu là đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp, các câu lạc bộ phụ nữ và các tiểu thương…trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo đã thông tin về ý nghĩa Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15/3/2018), những điều cần biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hội thảo cũng đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến thiết thực từ các nhà sản xuất, doanh nghiệp, người tiêu dùng và những lời hứa từ các cơ quan quản lý Nhà nước về cách chế tài, thắt chặt kiểm soát chất lượng hàng hóa…, nhờ có sự trao đổi giữa các cấp đã phần nào tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc khi giải quyết vấn đề niềm tin của người tiêu dùng trong việc sử dụng sản phẩm; đồng thời định hướng từng bước nâng cao hình ảnh về chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Hội thảo nhằm hướng đến xây dựng văn hóa tiêu dùng, ý thức chủ động bảo vệ bản thân của người tiêu dùng, nâng cao vai trò tư vấn, hỗ trợ giúp người tiêu dùng. Được biết đây là một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng năm nay.

Tại Hội thảo, Sở Công thương Phú Yên đã khen thưởng cho 9 đơn vị có thành tích xuất sắc trong hành động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng năm 2017.
 
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.115
accessibility Hôm qua: 3.820
account_circle Trong tháng: 95.341
account_box Trong năm: 519.006
supervisor_account Tổng truy cập: 1.168.209