Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết hoạt động cơ quan Liên hiệp Hội năm 2018

Cập nhật lúc:   16:25:00 - 08/01/2019 Số lượt xem:   744 Người đăng:   Administrator
Quang cảnh hội nghị Quang cảnh hội nghị
Chiều 07/1/2019, tại Trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan LHHVN năm 2018.
Ông Phạm Văn Tân - PCT kiêm TTK, ông Lê Công Lương – Phó TTK kiêm Chánh Văn phòng, ông Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn cơ quan LHHVN đồng chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2018, báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn cơ quan, Kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân trong năm qua và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của LHHVN.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Thường trực LHHVN, PCT kiêm TTK Phạm Văn Tân đã đánh giá cao những kết quả của LHHVN đã đạt được trong năm 2018; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của Phòng, Ban trong cơ quan cũng như cán bộ, công chức, viên đã đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của LHHVN trong năm qua.

A2(1) 500x350
Phó Chủ tịch kiêm TTK Phạm Văn Tân phát biểu

Cũng tại hội nghị, sau khi điểm lại những kết quả nổi bật của LHHVN đã đạt được trong năm 2018, Chủ tịch LHHVN Đặng Vũ Minh đã đề nghị các tập thể, cá nhân trong cơ quan LHHVN  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay thực hiện nhiệm tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao cho LHHVN trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
Trước yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, nhất là thực hiện tốt Đề án Văn hóa công vụ nhằm hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch LHHVN Đặng Vũ Minh đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan LHHVN thực hiện tốt kỷ cương, kỷ luật hành chính và các quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt các quy chế làm việc của cơ quan và nguyên tắc phân công công tác của lãnh đạo Thường trực LHHVN. Tiếp tục quán triệt và thực hiện có kết quả Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, thực hiện Nghị quyết của Hội nghị lần thứ VII của LHHVN; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên...

A3 500x350
Chủ tịch LHHVN Đặng Vũ Minh phát biểu

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2018 và đề xuất các phương hướng nhiệm vụ triển khai công tác năm 2019. Nhân dịp này, cơ quan LHHVN đã tổ chức công bố và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,  Kỉ niệm chương vì sự nghiệp phát triển LHHVN, danh hiệu Chiến sỹ thi đua, Bằng khen, giấy khen của LHHVN cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

A4 500x350
Chủ tịch LHHVN Đặng Vũ Minh trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho bà Bùi Kim Tuyến – Trưởng ban TVPB & GĐXH LHHVN
A5 500x350
Chủ tịch LHHVN Đặng Vũ Minh trao Bằng khen cho các tập thể thuộc cơ quan LHHVN