Cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tiếp nhận 3000 khẩu trang y tế từ Báo Điện tử Kiến thức

Cập nhật lúc:   09:42:28 - 25/03/2020 Số lượt xem:   604 Người đăng:   Administrator
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên cơ quan cũng như các trí thức, nhà khoa học đến làm việc tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam, sáng ngày 23/3/2020 bà Nguyễn Thị Mai Hương Tổng Biên tập Báo Điện tử Kiến thức đã trao tặng cho Liên hiệp Hội Việt Nam 3.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cùng 60 hộp bông cồn.
Tiếp nhận món quà trên, GS. Đặng Vũ Minh khẳng định bối cảnh  dịch bệnh lan tràn khắp thế giới cũng như những diến biến của dịch bệnh khó lường tại Việt Nam hiện nay,  Liên hiệp Hội Việt Nam nói chung và cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam nói riêng luôn coi việc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, nhân viên cơ quan cũng như các trí thức, nhà khoa học đến làm việc tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam là công việc quan trọng hàng đầu. Thay mặt Liên hiệp Hội Việt Nam, GS Đặng Vũ Minh trân trọng cảm ơn Báo Điện tử Kiến thức đã quan tâm và đồng hành cùng với Liên hiệp Hội Việt Nam./.

supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.158