Lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

Cập nhật lúc:   15:58:47 - 05/03/2021 Số lượt xem:   772 Người đăng:   Administrator
Các đại biểu biểu quyết tại hội nghị Các đại biểu biểu quyết tại hội nghị
Ngày 5/3, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phạm Quang Thao nhấn mạnh, việc giới thiệu người cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV được thực hiện theo 3 bước.
Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phạm Quang Thao phát biểu tại hội nghị

Theo đó, thực hiện quy định nêu trên, ngày 24/2, Đảng đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam đã họp, thống nhất giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV là đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam.
“Việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nằm trong bước hai của quy trình, thủ tục giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội của các cơ quan Trung ương”, đồng chí Phạm Quang Thao nhấn mạnh.
Cử tri đã đóng góp các ý kiến tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, cử tri Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam đã bày tỏ ý kiến và thể hiện sự đồng thuận cao việc giới thiệu đồng chí Phan Xuân Dũng ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV. Từ ý kiến của cử tri tham dự hội nghị, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phạm Quang Thao nhấn mạnh, đại biểu Phan Xuân Dũng đã đảm bảo về tiêu chuẩn, điều kiện của đại biểu Quốc hội và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam bày tỏ cảm xúc tại hội nghị

Chia sẻ cảm xúc của mình, đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri cơ quan đã giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, 100% cử tri nơi công tác đã biểu quyết đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Xuân Dũng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
supervisor_account Tổng truy cập: 3.160.875