Bổ nhiệm 02 Phó Tổng Thư kí Liên hiệp Hội Việt Nam

Cập nhật lúc:   16:17:03 - 04/01/2018 Số lượt xem:   230 Người đăng:   Administrator
Chủ tịch LHHVN trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Công Lương và ông Lê Duy Tiến. Chủ tịch LHHVN trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Công Lương và ông Lê Duy Tiến.
Cập nhật ngày: 14/11/2017

Chiều 13/11 tại trụ sở 53 Nguyễn Du – Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Đặng Vũ Minh bổ nhiệm 02 Phó Tổng Thư kí cơ quan Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ và Chính sách Hội - ông Nguyễn Quyết Chiến đã công bố Quyết định số 956/QĐ-LHHVN ngày 13/11/2017 của Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam bổ nhiệm ông Lê Công Lương – Chánh Văn Phòng Liên hiệp Hội Việt Nam và Quyết định số 955/QĐ-LHHVN ngày 13/11/2017 của Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam bổ nhiệm ông Lê Duy Tiến – Trưởng Ban Khoa học công nghệ và Môi trường giữ chức vụ Phó Tổng Thư kí Liên hiệp Hội Việt Nam.

Theo hồ sơ của Ban Tổ chức cán bộ và Chính sách Hội Ông Lê Công Lương sinh ngày 06/9/1964 tại Hà Tĩnh, ông là Tiến sĩ Chính trị học; Uỷ viên Đoàn Chủ tịch; Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ; Chánh văn phòng Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam; Chuyên viên chính; trình độ tiếng Anh B2 khung Châu Âu; Ông đã có gần 20 năm công tác trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam (trong đó có 9 năm công tác tại cơ quan trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam), đã trải qua các chức vụ: Chuyên viên Liên hiệp Hội Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Hà tĩnh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Hà tĩnh, Chánh Văn Phòng Liên hiệp Hội Việt Nam.

Theo hồ sơ của Ban Tổ chức cán bộ và Chính sách Hội : Ông Lê Duy Tiến sinh ngày 01/01/1962 tại Thanh Hóa, ông là Thạc sĩ Công nghệ Hóa thực phẩm (hệ tương đương), Cao cấp lý luận chính trị; Trình độ tiếng Anh C, tiếng Bulgari D, tiếng Nga B; Ông đã có gần 25 năm công tác trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam (trong đó có gần 4 năm công tác tại cơ quan trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam), trải qua các chức vụ Cán bộ Qũy Vifotec; Giám đốc Qũy Vifotec; Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính Liên hiệp Hội Việt Nam; Trưởng Ban Khoa học công nghệ và Môi trường Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam GS Đặng Vũ Minh đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Lê Duy Tiến và Lê Công Lương trên cương vị mới, phó Tổng Thư kí Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tập thể lãnh đạo LHHVN, cán bộ, nhân viên cơ quan LHHVN chúc mừng Tân Phó Tổng Thư kí Lê Công Lương và Lê Duy Tiến
Thay mặt hai cán bộ được bổ nhiệm, ông Lê Duy Tiến đã phát biểu cảm ơn tập thể Lãnh đạo, cán bộ cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam vì sự tín nhiệm dành cho ông và ông Lê Công Lương. Ông Tiến hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam giao ở vị trí phó tổng thư ký, cố gắng tham mưu cho lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đưa Liên hiệp Hội Việt Nam trở thành tổ chức chính trị - xã hội thực sự vững mạnh, xứng đáng với các thể hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hội Việt Nam đã nỗ lực thực hiện nhiều năm qua.

link
Tác giả bài viết: PV.