Bổ nhiệm Trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội

Cập nhật lúc:   16:16:13 - 04/01/2018 Số lượt xem:   265 Người đăng:   Administrator
Chủ tịch LHHVN trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Bùi Kim Tuyến. Chủ tịch LHHVN trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Bùi Kim Tuyến.
Cập nhật ngày: 13/11/2017

Sáng ngày 9/11 tại trụ sở 53 Nguyễn Du – Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch Đặng Vũ Minh bổ nhiệm Trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ và Chính sách hội Nguyễn Quyết Chiến đã công bố Quyết định số 909/QĐ-LHHVN ngày 01/11/2017 của Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam bổ nhiệm bà Bùi Kim Tuyến - Quyền trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội giữ chức Trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Bà Bùi Kim Tuyến sinh năm 1975 tại Hà Nội, trình độ thạc sỹ kinh tế, đã trải qua gần 20 năm công tác tại Liên hiệp Hội Việt Nam, bà đã trải qua các chức vụ: Chuyên viên Ban Tổ chức cán bộ, Phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, Phó trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội, Quyền Trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Đặng Vũ Minh chúc mừng bà Bùi Kim Tuyến, Chủ tịch tin tưởng với cương vị công tác mới của mình, bà Bùi Kim Tuyến sẽ luôn là người lãnh đạo gương mẫu, trí tuệ mẫn cán, đồng thời mong muốn bà tiếp tục phát huy được năng lực, sở trường của mình, có những cống hiến to lớn hơn nữa để cùng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội và Liên hiệp Hội Việt Nam hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao.

Tập thể  lãnh đạo LHHVN chúc mừng Tân Trưởng Ban Tư vấn phản biện
và giám định xã hội Bùi Kim Tuyến

Tân Trưởng Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội Bùi Kim Tuyến đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự được lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam bổ nhiệm chức vụ mới; khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Liên hiệp Hội Việt Nam đã tin tưởng giao phó, nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Link

Tác giả bài viết: L.H