Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam thành lập 2 công đoàn cơ sở

Cập nhật lúc:   14:49:04 - 02/02/2018 Số lượt xem:   1771 Người đăng:   Administrator
Ngày 30/1/2018, Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố thành lập công đoàn cơ sở của 02 đơn vị thành viên gồm Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng và Viện Nghiên cứu Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới.
Ngày 30/1/2018 tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam, 53 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, khóa 2, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kế hoạch công tác năm 2018, Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố thành lập công đoàn cơ sở của 02 đơn vị thành viên gồm Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng và Viện Nghiên cứu Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới.

Đến dự và phát biểu tại Lễ Công bố có đồng chí Phan Tùng Mậu, P. Bí thư Đảng đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, P. Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng chí Nghiêm Vũ Khải, Đại biểu Quốc hội, P.Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam và các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn khóa 2 và đại diện lãnh đạo và công đoàn cơ sở của 2 đơn vị.
Lãnh đạo Công đoàn LHHVN trao quyết định thành lập cho đại điện lãnh đạo 2 công đoàn cơ sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo và công đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng và Viện Nghiên cứu Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới vui mừng được hòa dưới mái nhà chung của Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam và coi việc đảm bảo quyền lợi của người lao động là yếu tố quan trọng trong quá trình duy trì, mở rộng và phát triển hoạt động của đơn vị một cách bền vững.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hải
Nguồn: www.vusta.vn ngày 31/01/2018