Lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn

Cập nhật lúc:   15:54:44 - 05/03/2018 Số lượt xem:   342 Người đăng:   Administrator
Đoàn đại biểu Tỉnh ủy viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh - Ảnh: DƯƠNG THANH XUÂN Đoàn đại biểu Tỉnh ủy viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh - Ảnh: DƯƠNG THANH XUÂN
Nhân kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, sáng 4/3, lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ, nhân dân TP Tuy Hòa, các huyện Phú Hòa, Tây Hòa và Đông Hòa đã tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.
Đặc biệt, trong lễ dâng hương có đoàn đại biểu cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ở Phú Yên trở về quê hương ở các tỉnh phía bắc cũng về Phú Yên dự lễ.

Vòng hoa của đoàn đại biểu Tỉnh ủy ghi: Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ. Vòng hoa của Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh ghi: Đờì đời nhớ ơn các liệt sĩ. Vòng hoa của Ủy ban MTTQ tỉnh ghi: Tổ quốc ghi công các liệt sĩ. Vòng hoa của các lực lượng vũ trang tỉnh ghi: Tinh thần các liệt sĩ bất diệt. Vòng hoa của đoàn đại biểu cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ở Phú Yên ghi: Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ.

Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các địa phương và cựu chiến binh đã đến thắp hương trên từng ngôi mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.115
accessibility Hôm qua: 3.820
account_circle Trong tháng: 95.341
account_box Trong năm: 519.006
supervisor_account Tổng truy cập: 1.168.209