Phát huy hiệu quả hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội

Cập nhật lúc:   09:10:32 - 10/08/2021 Số lượt xem:   948 Người đăng:   Administrator
Ngay từ khi mới thành lập, hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Liên hiệp Hội Việt Nam và các hội thành viên, đồng thời cũng là trách nhiệm của trí thức KH&CN đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước.
Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam luôn quan tâm thực hiện và đạt nhiều kết quả, giúp các ngành, các cấp có thêm cơ sở, luận cứ khoa học trong quá trình xác định, phê duyệt và thực hiện các đề án, dự án, cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - xã hội.
Từ đầu năm 2021, Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức nhiều hội thảo về tư vấn phản biện và giám định xã hội, được các nhà khoa học, các chuyên gia tham gia và đóng góp nhiều ý kiến. Vusta.vn xin giới thiệu một số hình ảnh về hoạt động tư vấn phản biện và giảm định xã hội của Liên hiệp Hội Việt Nam.
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.196