Tập huấn kỹ năng tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Cập nhật lúc:   15:45:36 - 04/01/2018 Số lượt xem:   61
Tập huấn kỹ năng tư vấn, phản biện và giám định xã hội Tập huấn kỹ năng tư vấn, phản biện và giám định xã hội
Trong hai ngày 21-22/9/2017, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật
Trong hai ngày 21-22/9/2017, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng tư vấn, phản biện và giám định xã hội dành cho các Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Chương trình tập huấn được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác giữa Liên hiệp Hội Việt Nam và Đại sứ quán Hoa Kỳ năm 2017. Tham dự chương trình tập huấn có hơn 50 đại biểu đến từ liên hiệp hội tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và các hội thành viên của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Lạng Sơn. 

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, TS. Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội đối với hoạt động của hệ thống các tổ chức thành viên của Liên hiệp Hội Việt Nam. Theo TS. Phan Tùng Mậu, hoạt động TV,PB&GĐXH của Liên hiệp Hội Việt Nam trong hơn 10 năm qua đã có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước và của từng địa phương. Tuy nhiên hoạt động này chưa được triển khai tốt và đồng đều ở các tổ chức thành viên do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như thiếu nguồn lực, không có cơ chế và sự ủng hộ của chính quyền địa phương và đặc biệt là yếu tố năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ cán bộ.
 
Trong nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của hệ thống các tổ chức thành viên, hàng năm, Liên hiệp hội Việt Nam đã tích cực huy động nguồn lực trong nước và quốc tế nhằm tổ chức các hội thảo tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng và phương pháp thực hiện hoạt động TVPB&GĐXH dành cho liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật của 63 tỉnh thành phố
Link 
 
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.408
accessibility Hôm qua: 4.222
account_circle Trong tháng: 72.851
account_box Trong năm: 470.760
supervisor_account Tổng truy cập: 483.737