Liên hiệp Hội tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2019

Cập nhật lúc:   09:56:45 - 22/04/2019 Số lượt xem:   849 Người đăng:   Administrator
Ông Nguyễn văn Khoa - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên; Trưởng Khối thi đua, phát biểu tại Hội nghị Ông Nguyễn văn Khoa - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên; Trưởng Khối thi đua, phát biểu tại Hội nghị
Chiều ngày 19-4-2019, Khối thi đua các tổ chức xã hội-nghề nghiệp Phú Yên do Liên hiệp Hội Phú Yên làm Trưởng khối đã tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2019.
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Khoa-Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên; Trưởng Khối thi đua đã báo cáo tóm tắc các văn bản liên quan công tác thi đua khen thưởng năm 2019 thông qua các hoạt động phong trào gắn với nhiệm vụ chuyên môn từng cơ quan trong Khối.

Ông Khoa quán triệt: “Chất lượng các phong trào thi đua yêu nước phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, tập trung vào việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch Nhà nước năm 2019. Hệ thống tổ chức Hội được tập trung xây dựng, củng cố; bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến cần được quan tâm. Công tác tuyên truyền giáo dục với nhiều hình thức phong phú và tổ chức tốt các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên 1/7/(1989-2019)

Về nhiệm vụ năm 2019, ông Nguyễn văn Khoa, Trưởng Khối thi đua, động viên và kêu gọi tinh thần các đơn vị trong Khối phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, triển khai thực hiện tốt Chỉ thị của UBND tỉnh Phú Yên về việc: Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019, và Liên hiệp Hội cố gắng phấn đấu năm 2019 đạt danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu Khối năm 2019” để UBND tỉnh xét tặng cờ thi đua.

Khối Thi đua Xã hội - Nghề nghiệp có 6 đơn vị: Liên hiệp Hội; Hội Chữ Thập đỏ; Hội Nhà báo; Hội Đông Y; Hội Văn học Nghệ thuật và Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Phú Yên.

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Thế
Nguồn: www.vusta.vn ngày 20/04/2019