Liên hiệp Hội tặng quà Tết cho gia đình khó khăn

Cập nhật lúc:   10:34:04 - 21/01/2022 Số lượt xem:   547 Người đăng:   Administrator
Lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho hộ khó khăn ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh Lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho hộ khó khăn ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh
Ngày 19/01/2022. Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Phú Yên (Liên hiệp Hội Phú Yên tổ chức tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho gia đình nghèo và khó khăn ở xã Đức Bình Đông (huyện Sông Hinh)
Đây là hoạt động của Liên hiệp Hội Phú Yên thực hiện theo Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” theo Thông báo số 248/TB-UBND 11/4/2014 UBND tỉnh Phú Yên về việc: “Phân công các cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã miền núi, xã nghèo bãi ngang ven biển, các xã nghèo còn khó khăn trên địa bàn tỉnh”.
Có 15 suất quà được trao cho 15 hộ nghèo, khó khăn ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Ông Dương Thanh Hoài- Chủ tịch UBND xã Đức Bình Đông, thay mặt lãnh đạo UBND xã cảm ơn sự quan tâm của Liên hiệp Hội Phú Yên đã quan tâm đến bà con khó khăn của xã có thêm niềm vui tươi trong cuộc sống để đón Tết Nhâm Dần 2022 trọn ven.
Được biết trong thời gian qua Liên hiệp Hội Phú Yên đã tổ chức nhiều Chương trình để tặng quà chia sẻ cho người dân xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, như: “Mùa hè yêu thương”; “Học sinh nghèo vượt khó học tập”; “ Chia sẻ khó khăn trong Dịch bệnh Covid-19”…  Riêng tặng quà Tết Nguyên đán hàng năm, đây là năm thứ 8 Liên hiệp Hội thực hiện.
Huỳnh Đức Thế
Nguồn: vusta.vn