Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 10

Cập nhật lúc:   14:55:54 - 31/03/2022 Số lượt xem:   773 Người đăng:   Administrator
UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Quyết định số 423/QĐ-UBND ngày 23/3/2022 về việc thành lập Ban Tổ chức (BTC) Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Phú Yên lần thứ 10 (2022-2023).
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật (STKT) là hoạt động định kỳ 2 năm /1 lần của Liên hiệp Hội Phú Yên cũng như hệ thống Liên hiệp Hội trên toàn quốc thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam. Hội thi STKT tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của toàn dân, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, qua đó, phát hiện những nhân tố điển hình làm nòng cốt cho phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật và tổng kết những kinh nghiệm giải pháp kỹ thuật mới, áp dụng vào thực tế sản xuất và đời sống; lựa chọn các giải pháp tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.
Được biết trong tháng 4/2022, sẽ triển khai theo hoạt động theo kế hoạch của BTC đề ra. Đặc biệt sẽ tuyên truyền vận động Hội thi ở các huyện miền núi (Sơn Hòa, Đồng Xuân và Sông Hinh) theo đó có kế hoạch cử thành viên BTC và cán bộ Liên hiệp Hội về địa phương để hướng dẫn các tác giả, nhóm tác giả viết giải pháp và các tài liệu liên quan để tham gia dự thi.
Theo ông Nguyễn Văn Khoa- Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên, Trưởng BTC Hội thi cho biết, vừa qua ngày 18/3/2022 UBND tỉnh Phú Yên cũng đã ban hành Quyết định số 376/QĐ-UBND về việc thành lập BTC Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên-Nhi đồng lần thứ 7 (2021-2022) ./.
Huỳnh Đức Thế
Nguồn: vusta.vn