Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang

Cập nhật lúc:   16:08:59 - 19/12/2019 Số lượt xem:   215 Người đăng:   Administrator
Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hồng, 92 tuổi (phường 7, TP Tuy Hòa) xúc động khi được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đến thăm hỏi, tặng quà. Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hồng, 92 tuổi (phường 7, TP Tuy Hòa) xúc động khi được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đến thăm hỏi, tặng quà.
Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 17/12, đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Cùng đi có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND thành phố Tuy Hòa.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã đến thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang Hồ Đắc Thạnh, Đặng Phi Thưởng và các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Xử, Nguyễn Thị Hồng (cùng trú tại phường 7), Lê Thị Lan (phường 2), Nguyễn Thị Miều (Bình Kiến), Đỗ Thị Phưởng (Hòa Kiến). Thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đồng chí rất vui mừng khi thấy các cụ sống khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu, là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Phi Thưởng

Các cụ rất xúc động, cảm kích trước sự quan tâm, thăm hỏi thường xuyên của Đảng, Nhà nước, Quân đội nhân dân dành cho gia đình. Tâm nguyện các cụ là luôn cố gắng làm tốt cho cộng đồng, góp công sức còn lại cống hiến cho khu phố, xóm làng tại địa phương ngày một phồn vinh và hạnh phúc.

Được biết, nhân dịp này, tỉnh Phú Yên đã thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các Anh hùng lực lượng vũ trang và 100 Mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn tỉnh, đồng thời tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
 
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 850
accessibility Hôm qua: 857
account_circle Trong tháng: 238.214
account_box Trong năm: 476.105
supervisor_account Tổng truy cập: 2.509.970