Trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND giữa hai tỉnh Phú Yên và Ninh Thuận

Cập nhật lúc:   08:56:11 - 13/05/2024 Số lượt xem:   65 Người đăng:   Administrator
Đồng chí Lê Thanh Đồng phát biểu tại hội nghị Đồng chí Lê Thanh Đồng phát biểu tại hội nghị
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên với Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận vừa diễn ra tại TP Tuy Hòa. Đồng chí Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên và đồng chí Trần Minh Lực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận đồng chủ trì hội nghị. 
Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Đồng thông tin về tình hình KT-XH của Phú Yên và hoạt động của HĐND tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Theo đó, HĐND tỉnh đã tổ chức 20 kỳ họp, biểu quyết thông qua 315 nghị quyết quan trọng trên các lĩnh vực, tạo hành lang pháp lý để triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội, QP-AN ở địa phương. Thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh đã tổ chức 17 nội dung giám sát chuyên đề và hơn 65 cuộc khảo sát thực tế nắm tình hình phục vụ cho công tác thẩm tra… 
Đồng chí Trần Minh Lực thông tin những kết quả nổi bật về KT-XH của Ninh Thuận trong thời gian qua; chia sẻ những kinh nghiệm, bài học rút ra trong quá trình hoạt động của HĐND tỉnh. 
Các đại biểu cũng đã trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm điều hành, hoạt động giám sát, khảo sát, nhất là các hoạt động liên quan đến phát triển các dịch vụ du lịch trên địa bàn hai tỉnh. 
Đây là hoạt động giúp thường trực HĐND hai tỉnh nắm được những kết quả, kinh nghiệm hay trong giải quyết các vấn đề theo chủ đề hoạt động của HĐND từng địa phương. Đồng thời nâng tầm mối quan hệ gắn bó, bền chặt giữa hai tỉnh, mở ra nhiều cơ hội phát triển. 
Tin, ảnh: PHẠM THÙY
Nguồn: Báo Phú Yên

 
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 63
accessibility Hôm qua: 78
account_circle Trong tháng: 246.036
account_box Trong năm: 26.258
supervisor_account Tổng truy cập: 3.166.578