Họp Hội đồng Giám khảo Cuộc thi và Hội thi

Cập nhật lúc:   09:13:02 - 28/10/2021 Số lượt xem:   462 Người đăng:   Administrator
ông Nguyễn Văn Khoa: Chủ tịch Liệp Hội Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức và Chủ tịch Hội đồng giám khảo Cuộc thi và  Hội thi phát biểu khai mạc cuộc họp. ông Nguyễn Văn Khoa: Chủ tịch Liệp Hội Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức và Chủ tịch Hội đồng giám khảo Cuộc thi và Hội thi phát biểu khai mạc cuộc họp.
Để chuẩn bị các hoạt động liên quan Chung khảo Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên & Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 6 (gọi tắt: Cuộc thi) và Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 9 (2020-2021) (gọi tắt: Hội thi).
Ngày 27/10/2021 Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (Cơ quan Thường trực Cuộc thi và Hội thi ) tổ chức cuộc họp Ban Tổ chức và Hội đồng khảo giám khảo Cuộc thi lần thứ 6 và Hội thi lần thứ 9.
Do khách quan tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Cuộc thi và Hội thi. Nhưng với sự tuyên truyền của Ban Tổ chức và cơ quan Thường trực Liên hiệp Hội Phú Yên cùng với sự cố gắng của các địa phương đã vượt khó khăn tổ chức sơ khảo ở cơ sở chọn lựa các mô hình có chất lượng để tham gia.
Về Cuộc thi: Có 65 mô hình, giải pháp thuộc 5 lĩnh vực, gồm: Đồ dùng dành cho học tập: 16 mô hình;  Phần mềm tin học: 09 sản phẩm;  Sản phẩm thân thiện với môi trường: 23 mô hình; Dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ đồ chơi trẻ em: 07 mô hình; Sản phẩm bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế: 10 sản phẩm.
Về Hội thi:  Có 34 giải pháp thuộc 6 lĩnh vực, gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông: 06 giải pháp; Cơ khí tự động hóa -Xây dựng - Giao thông và Vận tải: 10 giải pháp; Vật liệu, hóa chất, năng lượng: 05 giải pháp; Nông lâm ngư nghiệp- Tài nguyên và Môi trường: 06 giải pháp; Y dược: 03 giải pháp; Giáo dục & Đào tạo: 04 giải pháp.
Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng trong điều kiện thuận lợi các giám khảo đều là giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng đã có nhiều kinh nghiệp trong việc dạy và học Online, nên Ban Tổ chức đã chọn phương án chấm điểm các mô hình, giải pháp bằng hình thức trực tuyến.
Quang cảnh cuộc họp.

Điểm cầu Tuy Hòa chấm điểm Cuộc thi có thể thực hiện theo hướng sử dụng phòng trực tuyến của Sở GD&ĐT tỉnh, điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố, thì sử dụng các phòng trực tuyến của Phòng GD&ĐT. Về Hội thi: Điểm cầu chấm thi sẽ sử dụng phòng trực tuyến tại các trường Đại học, Cao đẳng toàn địa bàn tỉnh.  
Dự kiến việc tổ chức chấm Chung khảo của Cuộc thi lần thứ 6 và Hội thi lần thứ 9 (2020-2021) sẽ được triển khai trong đầu tháng 11/2021.
 Tác giả bài và ảnh : Huỳnh Đức Thế
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 362
accessibility Hôm qua: 394
account_circle Trong tháng: 231.277
account_box Trong năm: 93.410
supervisor_account Tổng truy cập: 2.922.530