Liên hiệp Hội mở rộng mối quan hệ hoạt động

Cập nhật lúc:   08:26:02 - 14/01/2022 Số lượt xem:   957 Người đăng:   Administrator
Ông Huỳnh Xuân Sơn: Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký (trái) và TS Nguyễn Thị Kim Ngọc: Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tặng quà giao lưu Ông Huỳnh Xuân Sơn: Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký (trái) và TS Nguyễn Thị Kim Ngọc: Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tặng quà giao lưu
Nằm trong kế hoạch 2021-2022 về việc mở rộng mối quan hệ hoạt động phát triển về lĩnh vực: Hội thi sáng tạo kỹ thuật, Tư vấn phản biện, Hội thảo khoa học…giữa Liên hiệp Hội Phú Yên với các trường Cao đẳng, Đại học tại Phú Yên.
Mới đây, vào ngày 07/01/2022, lãnh đạo Thay mặt trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, (Bộ Công Thương) đến thăm và làm việc với lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên (tháng 4/2021 lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên đã làm việc với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung).
Ông Huỳnh Xuân Sơn: Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký, thay mặt Thường trực Liên hiệp Hội Phú Yên tiếp đoàn. Tại buổi gặp mặt giao lưu hai đơn vị đã trao đổi những kết quả hoạt động. Đặc biệt trong hoạt động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 9 (2020-2021) có sự đóng góp rất nhiệt tình của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung về giới thiệu giảng viên tham gia Hội đồng giám khảo; tạo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ chấm điểm Chung khảo Hội thi lần thứ 9 và Cuộc thi lần thứ 6 (2020-202) thành công; giới thiệu nguồn chuyên gia khoa học để tham gia các Hội đồng Tư vấn phản biện dự án của Liên hiệp Hội Phú Yên trong thời gian tới.
TS Nguyễn Thị Kim Ngọc: UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (Phụ trách đào tạo) thay mặt Ban Giám hiệu, ghi nhận sự tương tác mở rộng hoạt động khoa học công nghệ của Liên hiệp Hội đến với giảng viên, sinh viên…đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo Khoa học kỹ thuật của nhà trường nói riêng và của tỉnh Phú Yên nói chung.
Đại diện lãnh đạo 02 đơn vị ( Liên hiệp Hội Phú Yên và Thay mặt trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) sẽ cam kết thực hiện những hoạt động theo kế hoạch ghi nhớ trong năm 2022, đặc biệt là Hội thảo khoa học và phong trào thi đua tham gia Hội thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 10 (2022-2023).
                                                            Tin và ảnh:Huỳnh Đức Thế
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.274