Hội thảo tham vấn lấy ý kiến các cơ quan quản lý về các giải pháp chỉnh trị, chống sa bồi cửa Tiên Châu và khu neo đậu tàu thuyền Lạch Vạn Củi, tỉnh Phú Yên

Cập nhật lúc:   15:29:45 - 19/11/2020 Số lượt xem:   44 Người đăng:   Administrator
PGS.TS Trần Thanh Tùng – Chủ nhiệm đề tài báo cáo tham luận tại hội thảo. PGS.TS Trần Thanh Tùng – Chủ nhiệm đề tài báo cáo tham luận tại hội thảo.
Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2020, tại Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên, tỉnh Phú Yên, Trường Đại học Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến của các cơ quan quản lý về các giải pháp chỉnh trị, chống sa bồi cửa Tiên Châu và khu neo đậu tàu thuyền lạch Vạn Củi, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Đây là một trong những nội dung thuộc đề tài cấp Nhà nước mã số ĐTĐL.CN-33/2018 do PGS. TS. Trần Thanh Tùng làm chủ nhiệm.
Tham dự và phát biểu khai mạc hội thảo có PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phú Yên, lãnh đạo huyện Tuy An, UBND xã An Ninh Đông, đại diện Sở Xây dựng, Sở Khoa học và Công nghệ và một số các nhà khoa học trong lĩnh vực thủy lợi, tài nguyên nước, phòng chống thiên tai…
PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thảo
 
 Hội thảo diễn ra nhằm lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan quản lý, các chuyên gia, các nhà khoa học về các giải pháp chỉnh trị, chống sa bồi cửa Tiên Châu và khu neo đậu tàu thuyền lạch Vạn Củi, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Các đại biểu lắng nghe các tham luận: Hiện trạng và diễn biến cửa Tiên Châu; đề xuất nhóm giải pháp chỉnh trị ổn định của và luồng tàu; đề xuất khu neo đậu tránh trú bão lạch Vạn Củi. Trong các tham luận, chủ đề về các nhóm giải pháp chỉnh trị chống bồi lấp luồng tàu cảng Tiên Châu được các đại biểu quan tâm nhất.
Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Phú Yên - Nguồn Trang thôn tin điện tử sở KHCN Phú Yên
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 467
accessibility Hôm qua: 960
account_circle Trong tháng: 209.668
account_box Trong năm: 524.861
supervisor_account Tổng truy cập: 2.558.726