Phú Yên: Phản biện Dự án Điều chỉnh quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Yên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Cập nhật lúc:   15:17:57 - 04/07/2018 Số lượt xem:   659 Người đăng:   Administrator
Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp Hội – Phát biểu khai mạc Hội thảo Th.S Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Liên hiệp Hội – Phát biểu khai mạc Hội thảo
Chiều ngày 02/7/2018, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học phản biện dự án “Điều chỉnh quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Yên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.
Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, các công trình xây dựng ngày càng nhiều, các nguồn cung cấp vật liệu xây dựng trở nên khó khăn. Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng triển khai lập quy hoạch “Điều chỉnh quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Yên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030” nhằm đánh giá thực trạng trong xây dựng và vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Yên thời gian qua.

Tại hội thảo, các thành viên trong Hội đồng phản biện đã phân tích, đánh giá các yếu tố tác động, các phương án quy hoạch định hướng phát triển ngành vật liệu xây dựng tỉnh Phú Yên từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Qua đó, đề xuất các phương án khai thác hợp lý, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả tài nguyên khoáng sản làm vật liệu xây dựng tại địa phương trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hữu Toàn
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.392