Phú Yên: Liên hiệp Hội tặng quà Tết cho gia đình khó khăn

Cập nhật lúc:   14:22:21 - 01/02/2024 Số lượt xem:   112 Người đăng:   Administrator
Lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên, cùng lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hộ khó khăn. Lãnh đạo Liên hiệp Hội Phú Yên, cùng lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hộ khó khăn.

Sáng ngày 31/1. Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Phú Yên (Liên hiệp Hội Phú Yên ) tổ chức tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho gia đình nghèo và khó khăn ở xã miền núi Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Đây là hoạt động của Liên hiệp Hội Phú Yên thực hiện theo Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”theo Thông báo số 248/TB-UBND 11/4/2014 UBND tỉnh Phú Yên về việc: “Phân công các cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã miền núi, xã nghèo bãi ngang ven biển, các xã nghèo còn khó khăn trên địa bàn tỉnh”
Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên, phát biểu tại buổi trao quàTết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Có15 suất quà được trao cho 15 hộ nghèo, khó khăn ở xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng giá trị 4,5 triệu đồng (Mỗi suất quà; 300.000đ), được biết, số tiền quà tặng từ nguồn đóng góp của tập thể lãnh đạo, cán bộ CNVC Liên hiệp Hội Phú Yên.
Ông Nay Y Son, Bí thư Đảng ủy, ông Lê Văn Sang- Phó Chủ tịch UBND xã Đức Bình Đông, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã cảm ơn sự quan tâm của Liên hiệp Hội Phú Yên đã tặng quà Tết cho bà con khó khăn của xã có thêm niềm vui tươi trong cuộc sống để đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024trọn vẹn.
Được biết trong thời gian qua Liên hiệp Hội Phú Yên đã tổ chức nhiều Chương trình để tặng quà chia sẻ cho người dân xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, như: “Mùa hè yêu thương”; “Học sinh nghèo vượt khó học tập”; “ Chia sẻ khó khăn trong Dịch bệnh Covid-19”… Riêng tặng quà Tết Nguyên đán hàng năm, đây là lần thứ 10 Liên hiệp Hội thực hiện.
Huỳnh Đức Thế (Liên hiệp Hội Phú Yên)
Nguồn: vusta.vn
supervisor_account Tổng truy cập: 3.164.462