Liên hiệp Hội Việt Nam gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí

Cập nhật lúc:   14:43:10 - 04/01/2018 Số lượt xem:   51
Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam chụp ảnh giao lưu nhân buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam chụp ảnh giao lưu nhân buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí
Ngày 19/01/2017 tại trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN
Cập nhật ngày: 19/01/2017


Ngày 19/01/2017 tại trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì. Hoạt động này diễn ra thường niên trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LHHVN Đại diện lãnh đạo Thường trực LHHVN đã trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại LHHVN qua các thời kỳ và gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ hưu trí và gia đình nhân dịp đón Tết cổ truyền - xuân Đinh Dậu 2017.
 
Ông Phạm Văn Tân PCT kiêm TTK Liên hiệp Hội Việt Nam

Đồng thời, ông Phạm Văn Tân đã báo cáo một số thành quả mà LHHVN đã đạt được trong năm qua cũng như phương hướng, nhiệm vụ của LHHVN trong thời gian tới, ông mong muốn các cán bộ hưu trí của LHHVN bằng kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết của mình, tiếp tục có những đóng góp xác đáng vào sự phát triển của LHHVN, tạo tiền đề để LHHVN ngày càng phát triển.
 
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN qua các thời kỳ rất phấn khởi trước những thành tựu LHHVN đã đạt được trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo LHHVN. Đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ đã từng công tác và đang công tác tại LHHVN gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác của mình.
 
Ông Trần Việt Hùng nguyên PCT Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu giao lưu 
 
 
Nguồn: vusta.vn ngày 19/01/2017
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 401
accessibility Hôm qua: 2.975
account_circle Trong tháng: 75.943
account_box Trong năm: 352.961
supervisor_account Tổng truy cập: 365.938