Tạp chí Trí thức Phú Yên - Hội Doanh nghiệp Phú Yên: Tổng kết, trao giải cuộc thi tác phẩm báo chí về doanh nhân

Cập nhật lúc:   15:32:33 - 04/01/2018 Số lượt xem:   99 Người đăng:   Administrator
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn và Giám đốc Công ty TNHH Bích Hợp trao giải nhì cho tác giả - Ảnh: DƯƠNG THANH XUÂN Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn và Giám đốc Công ty TNHH Bích Hợp trao giải nhì cho tác giả - Ảnh: DƯƠNG THANH XUÂN
Cập nhật ngày: 20/06/2017
Ngày 17/6, tại Khu du lịch sinh thái Sao Việt (xã An Phú, TP Tuy Hòa), tạp chí Trí thức Phú Yên phối hợp với Hội Doanh nghiệp Phú Yên tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi tác phẩm báo chí, chủ đề “Doanh nhân Phú Yên vì sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước” lần thứ I (2016-2017).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Thành Quang, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; GS-TS Trình Quang Phú, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Phương Đông và các đại biểu doanh nhân, cộng tác viên.

Được phát động từ ngày 10/9/2016 và kéo dài đến 31/5/2017, cuộc thi tác phẩm báo chí, chủ đề “Doanh nhân Phú Yên vì sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước” lần thứ I thu hút sự quan tâm của các cây bút chuyên và không chuyên, với 131 tác phẩm của 111 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi. Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức chọn 19 tác phẩm vào chung khảo. Đây là những tác phẩm báo chí được đầu tư công phu, có chất lượng chuyên môn cao, phản ánh những gương doanh nhân tiêu biểu, đã vượt qua nhiều gian nan thử thách trên thương trường, đóng góp công sức, trí tuệ cho quê hương, đất nước. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì (không có giải nhất), 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm đạt chất lượng và 6 tặng thưởng cho 6 tác giả có nhiều nỗ lực trong quá trình tham gia cuộc thi.

Dịp này, tạp chí Trí thức Phú Yên, cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội, tổ chức tổng kết hoạt động tạp chí và công tác cộng tác viên lần thứ X. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Hiến chúc mừng và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự năng động, vượt khó của tạp chí Trí thức Phú Yên trong gần 10 năm qua, biểu dương Liên hiệp hội và Hội Doanh nghiệp tỉnh đã có sáng kiến tổ chức cuộc thi viết về gương doanh nhân Phú Yên lần thứ I. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh bày tỏ mong muốn, tạp chí tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, không ngừng cải tiến về hình thức và nội dung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả, góp phần cùng hệ thống báo chí trong tỉnh và toàn quốc xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển.

Dịp này, Liên hiệp hội đã tặng giấy khen cho 8 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển tạp chí.
Link
YÊN LAN