Phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2017

Cập nhật lúc:   16:03:12 - 04/01/2018 Số lượt xem:   61
Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị - Ảnh: THẠCH BÍCH Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị - Ảnh: THẠCH BÍCH
Chiều 4/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban quý III/2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.
Cập nhật ngày: 06/10/2017


Chiều 4/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban quý III/2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy. 

Các đồng chí bí thư các ban cán sự đảng, đảng đoàn, Tỉnh đoàn; bí thư các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Tỉnh ủy viên phụ trách các sở, ngành; trưởng các ban Đảng Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan liên quan của tỉnh tham dự.

Báo cáo của Văn phòng Tỉnh ủy tại hội nghị cho biết: Nhìn chung tình hình kinh tế - xã hội quý III và 9 tháng đầu năm 2017 của tỉnh cơ bản ổn định và có mặt phát triển. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp quý III hơn 3.900 tỉ đồng, lũy kế 9 tháng hơn 12.200 tỉ đồng, tăng 7,5% so cùng kỳ; doanh thu dịch vụ du lịch hơn 1.020 tỉ đồng, tăng 13,5% so cùng kỳ; dịch vụ vận tải tiếp tục phát triển với tổng doanh thu tăng 17,4% so cùng kỳ…Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững. Báo cáo cũng đánh giá một số hoạt động nổi bật của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tỉnh; kết quả thực hiện nhiệm vụ của trưởng các sở, ngành khối nhà nước; tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh…

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các đại biểu, phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lương Minh Sơn yêu cầu từ đây đến cuối năm, các cấp ủy, các ngành, địa phương tập trung khắc phục các hạn chế, bất cập còn tồn tại, không tổ chức các đoàn đi tham quan, học tập ngoài tỉnh. Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện tốt Nghị quyết kỳ họp HĐND tỉnh vừa thông qua. Trong đó, chỉ đạo, lãnh đạo quyết liệt công tác quản lý và bảo vệ rừng, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; chủ động phòng chống thiên tai trong mùa mưa bão sắp đến; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới theo hướng giữ vững các tiêu chí đã đạt và nâng cao chất lượng của các xã đạt chuẩn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu năm 2017 đã đề ra; đôn đốc đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn, xây dựng các công trình đầu tư trên địa bàn; tăng cường quản lý nhà nước đối với các di tích lịch sử, danh thắng… Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo cụ thể nhiệm vụ của các đảng ủy, các ban đảng Tỉnh ủy trong quý IV, qua đó cùng cả tỉnh phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2017.
Link 
THẠCH BÍCH
Nguồn: www.baophuyen.com.vn ngày 05/10/2017

 
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 1.998
accessibility Hôm qua: 4.025
account_circle Trong tháng: 84.860
account_box Trong năm: 361.878
supervisor_account Tổng truy cập: 374.855