Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Cập nhật lúc:   14:39:28 - 06/03/2018 Số lượt xem:   316 Người đăng:   Administrator
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm đồng chí Ông Văn Bưu - Ảnh: THÙY THẢO Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm đồng chí Ông Văn Bưu - Ảnh: THÙY THẢO
Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, sáng 5/3, các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại tá Phan Anh Khoa, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm các đồng chí: Cao Xuân Thiêm, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Ái, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Văn Bưu, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Hiện nay tuy tuổi cao, sức yếu nhưng các đồng chí vẫn minh mẫn, luôn quan tâm đến công cuộc xây dựng quê hương của thế hệ hôm nay.
Sau khi thăm hỏi, tặng quà, các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Phan Đình Phùng, Phan Anh Khoa đã báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh một số nét cơ bản về sự đổi thay trên quê hương Phú Yên trong những năm gần đây. Đồng thời chúc các đồng chí luôn an vui tuổi già và mong nhận được những ý kiến tham gia để lãnh đạo, điều hành công việc của tỉnh gặt hái nhiều kết quả, thắng lợi hơn nữa trong thời gian đến.
Hội thành viên
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2.115
accessibility Hôm qua: 3.820
account_circle Trong tháng: 95.341
account_box Trong năm: 519.006
supervisor_account Tổng truy cập: 1.168.209